Tối ưu giải pháp cho Doanh nghiệp với sức mạnh từ “đòn bẩy tài chính”

Qua những nội dung đã chia sẻ trước đó. Tư vấn chiến lược là quá trình đồng hành giữa nhà tư vấn với doanh nghiệp. Đòi hỏi nhà tư vấn áp dụng các kiến thức chuyên sâu nhằm hỗ trợ cho việc ra quyết định; tìm ra đúng vấn đề để xây dựng giải pháp, lộ trình và thời điểm phù hợp giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra. Không chỉ là các khuyến nghị quan trọng có ảnh hưởng tới tương lai của công ty. Kết quả khảo sát và nghiên cứu với những doanh nghiệp đang cộng tác cho thấy. Yếu tố cộng hưởng, hỗ trợ về mặt tài chính cũng là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại trên hành trình “vượt bão” của doanh nghiệp.

Buổi gặp gỡ giữa Nhà tư vấn chiến lược – CEO Phan Hùng Dũng và đại diện Ngân hàng TMCP Bản Việt – Chi nhánh Nam Sài Gòn

“Cú bắt tay” mới đây giữa Nhà tư vấn chiến lược – CEO Phan Hùng Dũng (TGĐ Cty CP Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu) và Ngân hàng TMCP Bản Việt – Chi nhánh Nam Sài Gòn dưới sự đại diện của ông Phạm Trường An – Giám đốc chi nhánh mở ra nhiều cơ hội mới cho các Doanh nghiệp trong việc tận dụng sức mạnh của “đòn bẩy tài chính” để giúp Doanh nghiệp bước đầu vượt qua giai đoạn khó khăn, tái cơ cấu và chuẩn bị nguồn lực để theo đuổi lộ trình phát triển đã vạch. Song song đó, Doanh nghiệp cần cơ bản đáp ứng những điều kiện tối thiểu trong suốt quá trình đồng hành cùng đội ngũ tư vấn chiến lược. Tiêu biểu có thể kể đến như dựa trên báo cáo kinh doanh và tình hình hoạt động để nhận hạn mức hỗ trợ từ ngân hàng.

Với sự đồng hành, hỗ trợ và không ngừng hướng đến cung cấp giải pháp toàn diện cho các Doanh nghiệp. Tận dụng sức mạnh từ nguồn vốn dồi dào của tổ chức tài chính để tái đầu tư và xây dựng doanh nghiệp được nhận định sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các Doanh nghiệp thuộc mạng lưới kết nối dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Bài viết liên quan