CEO Phan Hùng Dũng (Fiore Group) khởi công dự án Fiore Farm – Sứ mệnh nâng tầm đặc sản Việt

Nối tiếp chuỗi hoạt động thực hiện hóa khát vọng xây dựng Việt Nam hùng cường. Vào ngày 09/06/2021, dự án Fiore Farm thuộc Fiore Group do Ông Phan Hùng Dũng (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ) đầu tư xây dựng chính thức khởi công. Dự án nằm trong hệ sinh thái Fiore Healthy Resort với diện tích hơn 4ha đặt tại Bình Thuận.

Chân dung CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT kiếm TGĐ Fiore Group

Fiore Farm khai thác thế mạnh đặc sản địa phương khu vực Bình Thuận. Được gieo trồng và canh tác hoàn toàn tự nhiên, thân thiện môi trường và an toàn người tiêu dùng. Các sản phẩm độc đáo được chế biến từ đặc sản địa phương như nước ép thanh long, thanh long sấy dẻo,… 

Dự án Fiore Farm tại Xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận

Hình ảnh khởi công dự án Fiore Farm tại Bình Thuận

Hình ảnh khởi công dự án Fiore Farm tại Bình Thuận

Bình Thuận – thủ phủ thanh long cả nước

Dự kiến khi đi vào hoạt động. Fiore Farm sẽ trở thành điểm dừng chân tham quan và mua sắm lý tưởng tại Bình Thuận. Nằm trong sứ mệnh chung của Fiore Group nhằm nỗ lực thay đổi nhận thức người tiêu dùng Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường. Giúp người dùng an tâm và tin chọn các sản phẩm sạch do chính người Việt sản xuất. Bên cạnh đó, dự án còn có kế hoạch tạo việc làm cho gần 100 người dân. Đóng góp xây dựng và phát triển nhân lực nước nhà và gìn giữ văn hóa địa phương.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan