TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ “SỐNG CÒN” CỦA DOANH NGHIỆP

Bất kể Việt Nam đang ghi nhận nhiều dấu hiệu khả quan trong quá trình phục hồi mạnh mẽ sau dịch khi tăng trưởng GDP 10 tháng đầu năm 2022 cao nhất so với cùng kỳ 12 năm qua đạt mức tăng trưởng đến 8,83%. Tuy vậy, mở rộng góc nhìn vĩ mô, dễ dàng nhận thấy nhiều dự đoán bức tranh kinh tế toàn cầu giai đoạn cuối năm 2022- 2023 bao trùm một màu u ám. Đòi hỏi các doanh nghiệp cần có bước chuẩn bị kỹ càng trước làn sóng suy thoái chung. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ – đối tượng với hạn chế nguồn lực dễ chịu tác động tiêu cực bởi “hiệu ứng Domino” của thị trường.

Tại buổi gặp gỡ và đối thoại cùng những CEO, chủ doanh nghiệp. Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group đã có những chia sẻ và lời khuyên mang tính bước ngoặt được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia. Người từng thực thi lẫn xây dựng chiến lược cho nhiều công ty, dự án lớn nhỏ. Buổi gặp mặt với sự tham gia của Bà Lê Kim Ngọc Quỳnh – Giám đốc Công ty CP Tiếp Thị Truyền Thông Vietlink; Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Quà Tặng Anh Minh; Ông Trần Tuấn Vũ – Giám Đốc Công ty CP Du Lịch Thương Mại Truyền Thông Việt Nam Kết Nối; Bà Lê Thị Kim Cúc – CEO Lamint Therapy Spa.

Thứ ông cho đi không chỉ là cái Tầm của Nhà đầu tư, Doanh nhân thành đạt. Cách tiếp cận và đồng hành phát triển doanh nghiệp bền vững. Sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải để từ đó đưa ra định hướng khách quan về mặt chiến lược, cơ cấu hệ thống để xây dựng bộ máy doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tối ưu. Tất cả những điều Ông đã và đang làm cho thấy sự tâm huyết trong việc nỗ lực vun đắp cho nhiều doanh nghiệp thêm vững bước trước bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động.

Dưới vai trò là Nhà tư vấn, chỉ trong khuôn khổ hạn chế của buổi gặp gỡ, Ông đã bước đầu gợi mở được nhiều góc nhìn về tính hạn chế trong cách vận hành cũng như tầm nhìn dài hạn của từng doanh nghiệp. Khẳng định và củng cố niềm tin khi chọn Ông làm người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình lèo lái “con thuyền” căng buồm vượt sóng.

Bài viết liên quan