QUỸ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU FIORE GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH LÂM ĐỒNG

Sáng ngày 17/10/2023, đại diện Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu – Fiore Group, CEO Phan Hùng Dũng cùng Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Tổng Giám đốc Fiore Group ký kết hợp tác với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Lâm Đồng, đánh dấu cột mốc mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong buổi ký kết, ông Dũng cho biết:”Trong thời gian tới, cụ thể năm 2024, Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu sẽ tiếp tục tư vấn và đầu tư cho 20 đến 50 doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác giữa Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Lâm Đồng và Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu Fiore Group, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp hội viên của hội.

Cụ thể, Fiore Group sẽ tập trung vào 4 mảng: tư vấn, đào tạo, kết nối giao thương và đầu tư.

  • Với mảng tư vấn, chúng tôi phối hợp với  rất nhiều chuyên gia là CEO của các công ty, tập đoàn đa quốc gia, những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp, quản lý vận hành.
  • Với mảng đào tạo, chúng tôi phối hợp với Viện Đào Tạo Tài Năng Việt Nam để hỗ trợ quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp phát triển qua từng giai đoạn.
  • Với mảng kết nối giao thương, chúng tôi phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cùng với rất nhiều hội đoàn, cũng như các trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh thành, để hỗ trợ đưa sản phẩm, hàng hóa dịch vụ đến tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
  • Với mảng đầu tư, chúng tôi phối hợp với ngân hàng và một số quỹ đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định cơ cấu nguồn vốn cho doanh nghiệp
  • Ngoài ra, để giúp doanh nghiệp quản lý vận hành đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi phối hợp với VNPT để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số.”

Việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo cơ hội cho hơn 600 doanh nghiệp đang là hội viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Lâm Đồng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, qua đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại tỉnh Lâm Đồng.

Bài viết liên quan