Ông Phan Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng giám khảo – Viet Nam Startup Day 2022


Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn và Công ty đa quốc gia. Nắm giữ nhiều cương vị như Nhà đầu tư, CEO ở các lĩnh vực khác nhau.
Ông Phan Hùng Dũng hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu – Fiore Group.

Ông là doanh nhân được biết đến với nhiều thương vụ đầu tư vào các doanh nghiệp cũng như dự án tiềm năng, là người đồng hành cùng bao thế hệ doanh nhân trẻ có ước mơ và hoài bão. Dưới nhiều hình thức khác nhau, từ vai trò cố vấn cho đến trực tiếp hỗ trợ nguồn lực, dẫn dắt. Ông là hình mẫu doanh nhân thành đạt hội tụ đủ cả 2 yếu tố mà bao bạn trẻ ngưỡng mộ – Tâm và Tầm.

Ông Phan Hùng Dũng – TV HĐGK Viet Nam Startup Day 2022

Khởi nghiệp tại Việt Nam trong những năm gần đây nổi lên như một phong trào. Mở ra nhiều cơ hội cho các ý tưởng kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thiết thực được kết nối đến các nhà đầu tư. Chắp thêm đôi cánh cho những ý tưởng từ bàn giấy đến triển khai thực tiễn. Thời điểm 2020-2021 được xem là giai đoạn khó khăn khi tình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nhiều ngành nghề, lĩnh vực và đối tượng khác nhau. Song cũng mang đến nhiều cơ hội dành cho những ai biết nắm bắt và thích ứng thay đổi của thị trường.

Vietnam Startup Day 2022 là sự kiện thường niên có quy mô lớn. Nơi kết nối các nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực. Tại đây, những dự án tiềm năng có cơ hội trưng bày, giới thiệu đồng thời gọi vốn. Sự kiện quy tụ hơn 150 startup Việt Nam và quốc tế, dự kiến chào đón đến 15.000 lượt khách tham quan. Trong đó có sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư, quỹ đầu tư, doanh nhân, chuyên gia từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước. https://vietnamstartupday.bssc.vn/vi/#hoat-dong

Trở lại đồng hành cùng Vietnam Startup Day 2022 với thông điệp “THÚC ĐẨY “ĐIỂM BÙNG PHÁT” CHO CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP”. Ông Phan Hùng Dũng dưới vai trò Hội đồng Ban giám khảo mang khát khao chung tay xây dựng cộng đồng khởi nghiệp bền vững, lan tỏa giá trị nhân văn và cống hiến cho xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ. Hơn cả một thành viên thuộc Hội đồng BGK, ông luôn đồng hành cùng các dự án như một người đi trước với kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng chia sẻ và truyền lửa nhằm xây dựng thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam hùng mạnh.

Dự kiến, Vòng Bán Kết và Chung Kết Startup Wheel 2022 sẽ diễn ra trong hai ngày từ 25-26/8/2022 tại Riverside Palace.

 

 

Bài viết liên quan