ÔNG PHAN HÙNG DŨNG – FIORE GROUP ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Sáng ngày 5/9/2022, trong không khí ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Ông Phan Hùng Dũng – hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu – Fiore Group, cùng một số đơn vị đồng hành tổ chức đến thăm, động viên, trao quà cho các học sinh Trường Mầm Non Hữu Đạo, và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Cụ thể, Fiore và những người bạn đã trao tặng 01 sân khấu và 168 phần quà cho Trường mầm non Hữu Đạo, với tổng trị giá 64.000.000đ.

Ông Phan Hùng Dũng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu – Fiore Group trao tặng cho đại diện Trường mầm non Hữu Đạo

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 20 phần quà đến 20 hộ gia đình khó khăn, tổng trị giá 35.000.000đ

Cùng tham dự lễ khai giảng với các đại biểu xã Hữu Đạo, các cán bộ, giáo viên và khoảng 170 trẻ em..

Theo đó, năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài nhưng nề nếp, kỷ cương của nhà trường vẫn được giữ vững.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo địa phương đã gửi lời cảm ơn tới đại diện các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành chung tay, góp sức vì sự nghiệp trồng người.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm gắn bó của các doanh nghiệp đối với chính quyền địa phương cùng chăm lo đời sống cho bà con nhân dân.

Những món quà trên dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn đến bà con khó khăn, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tiếp nhận cơ sở vật chất và môi trường học tập tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Phan Hùng Dũng, cùng các đơn vị đồng hành, đaị diện Trường và chính quyền địa phương

Học sinh của trường háo hức nhận quà

Tiết mục văn nghệ do các bé học sinh biểu diễn

Bài viết liên quan