NHÀ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC – CEO PHAN HÙNG DŨNG GÓP MẶT TRONG HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO CHUNG KẾT TALENT HUB

Từ TOP 100 của chương trình tăng tốc khởi nghiệp chuyên sâu Startup Wheel, Talent Hub là nơi hội tụ Top 10 dự án sinh viên xuất sắc nhất để tham gia các khoá đào tạo, training nhằm tranh tài tại Đêm chung kết. Đây không chỉ là nơi hội tụ các Trường Đại học, Nhà Giáo dục với mục tiêu ươm mầm thế hệ kế nhiệm của nền kinh tế đổi mới. Talent Hub còn là điểm giao thoa, kết nối các sinh viên, tài năng trẻ và hệ sinh thái khởi nghiệp tại sự kiện InnoEx 2023. Chương trình mang đến những góc nhìn đa chiều, kiến thức cốt lõi, góp phần củng cố hành trang giúp sinh viên phát triển tiềm năng khởi nghiệp trong tương lai.

Góp mặt trong hội đồng Ban giám khảo Vòng Chung kết Talent Hub, Nhà tư vấn chiến lược – CEO Phan Hùng Dũng với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn và Công ty đa quốc gia. Nắm giữ cương vị chủ chốt trong nhiều tổ chức và các lĩnh vực khác nhau. Ông Phan Hùng Dũng hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu – Fiore Group.

Được biết đến là doanh nhân thành công với nhiều thương vụ đầu tư vào các doanh nghiệp cũng như dự án. Ông là người đồng hành cùng bao thế hệ doanh nhân trẻ có ước mơ và hoài bão. Sự góp mặt của Ông trong hội đồng Ban giám khảo Vòng Chung kết Talent Hub được xem là nhân tố thu hút và sáng giá. Không chỉ là những kiến thức, kinh nghiệm dày dặn. Với chữ “tâm” mà Ông luôn theo đuổi trên suốt chặng đường nỗ lực. Ông luôn dành sự chia sẻ, đồng hành và quan tâm đặc biệt đến các thí sinh như sự thấu hiểu của một người từng trải. Hy vọng với nhiều hành động thiết thực và ý nghĩa. Ông sẽ ngày càng lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đồng hành, hỗ trợ cho thế hệ doanh nhân trẻ vì khát vọng chung tay xây dựng Việt Nam hùng cường!

Bài viết liên quan