GẶP GỠ HỘI ĐỒNG TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC FIORECIS (Consulting & Investment Solutions)

Sáng ngày 19/07/2023 vừa qua, hội đồng Tư vấn Chiến lược FioreCIS đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ giữa các chuyên gia về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và khao khát của mình về dự án GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP SMEs – FioreCIS tại trụ sở Fiore Group – Qũy Đầu Tư Toàn Cầu.

SMEs (viết tắt của Small & Mid-size Enterprises – Doanh nghiệp vừa và nhỏ) đóng vai trò quan trọng cho sự đổi mới và tăng trưởng của cả nền kinh tế nói chung. Tuy vậy, các doanh nghiệp này hiện đang đối mặt với nhiều khó khăn như hạn chế về nguồn vốn, công nghệ, cơ sở vật chất,… Do vậy, các doanh nghiệp này cần đặc biệt nhận được sự tiếp sức hỗ trợ kịp thời.

Buổi họp mặt định kỳ với sự tham gia của Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group, Tiến Sĩ Hồ Hán Dân, Nhà đào tạo – Chuyên gia Cố vấn Nguyễn Tấn Huy, Th.S Cao Thị Thu Vân – Chuyên gia huấn luyện các chương trình HR, Ông Vũ Đỗ Tuấn Huy – TGĐ CNTT Tập đoàn Mai Linh. Mỗi chuyên gia đều nắm vai trò chủ chốt ở mỗi mảng công việc, song tất cả đều hướng đến tầm nhìn chung đó là tìm lời giải đáp cho câu hỏi. Làm thế nào để cung cấp được các giải pháp vượt trội nhằm giúp Doanh nghiệp bứt phá được mục tiêu đề ra. Trở thành cộng sự đáng tin cậy và đắc lực cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs Việt Nam.

Nhiều khía cạnh và vấn đề được khai thác đã mở ra hướng đi tiềm năng cho dự án trong việc đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp SMEs. Sau buổi gặp gỡ, các chuyên gia bày tỏ sự đồng thuận và mong muốn được chia sẻ, đồng hành cùng dự án vì sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt. Từ đó mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên hành trình “căng buồm vượt sóng”.

Bài viết liên quan