FIORE GROUP THẢO LUẬN THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI BÁO DOANH NHÂN SÀI GÒN NHẰM MỤC TIÊU ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT

Đưa khát vọng chắp cánh cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối rộng mở với các nguồn lực. Fiore Group đã có buổi thảo luận, trao đổi với Báo Doanh Nhân Sài Gòn (DNSG) về đường hướng kết hợp nguồn lực, kết nối sâu rộng nhằm đồng hành, hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vào sáng ngày 18/08/2023 vừa qua.

Fiore Group và Báo DNSG với cùng sứ mệnh muốn lan tỏa, chia sẻ giá trị, đồng hành cùng thế hệ Doanh nhân và Doanh nghiệp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế. Nhiều kế hoạch và bước hành động đã thành hình và được trao đổi cụ thể tại buổi họp. Hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển, kết nối, đồng hành cùng các Doanh nghiệp nhờ nguồn lực kết hợp lớn mạnh.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, đại diện ban lãnh đạo Báo DNSG chia sẻ mong muốn đưa hình ảnh và tư tưởng cụ Lương Văn Can – người thầy của giới Doanh nhân Việt Nam đến với các doanh nghiệp. Kết hợp với nguồn lực từ Fiore Group nói chung, Fiore CIS (Consulting & Investment Solutions) nói riêng để cụ thể hóa bước hành động nhằm hỗ trợ cho các doanh nhiệp vừa và nhỏ. CEO – Nhà tư vấn chiến lược Phan Hùng Dũng cũng chia sẻ về Fiore CIS với 4 lĩnh vực hoạt động cốt lõi, bao gồm Tư vấn, Đào tạo, Đầu tư và Kết nối giao thương.

Chưa dừng lại tại đó, Fiore Group cũng lần đầu thông tin về VNi Farm – Tổ chức với mục tiêu hoạt động hướng đến sản xuất xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Bắt đầu từ hành động “Tiêu dùng sạch – Sản xuất sạch”, thể hiện niềm tự hào dân tộc khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao, an toàn do doanh nghiệp Việt sản xuất dành cho người Việt. Trong thời gian tới, Báo DNSG cam kết sẽ trở thành đối tác chiếc lược trong việc kết nối các hội đoàn từ nhiều vùng miền để đưa đặc sản địa phương tiếp cận với khách hàng tại khu vực TP.HCM và thị trường quốc tế.

Hy vọng, trong thời gian tới thỏa thuận ký kết hợp tác song phương giữa Fiore Group và Báo DNSG sẽ mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên hành trình khẳng định vị thế. Cùng chung tay vì khát vọng xây dựng Việt Nam hùng cường.

Bài viết liên quan