FIORE GROUP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN 09/09/2023

Sau buổi làm việc trao đổi với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn (DNSG), vào ngày 9/9/2023 Công ty cổ phần quỹ đầu tư Toàn Cầu – Fiore Group đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tạp chí DNSG trong khuôn khổ chương trình 9th Monthly B2B chủ đề “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm – dịch vụ”.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần quỹ đầu tư Toàn Cầu – Fiore Group và ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng Biên Tập Tạp chí DNSG đã cùng ký kết thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa 2 bên với sự chứng kiến của các đại diện lãnh đạo hội, hiệp hội của các tỉnh thành và đại diện các doanh nghiệp.
Nhằm gắn kết, phát huy khả năng thế mạnh của các bên để tăng cường truyền thông, kết nối kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp. Bản thỏa thuận hợp tác chiến lược là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết trong 4 lĩnh vực: Tư vấn, đào tạo, phát triển thị trường và đầu tư.
Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên đồng thời lên kế hoạch để các hoạt động hợp tác sớm được triển khai.

Bài viết liên quan