CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP “CHUYỂN MÌNH” CHO DOANH NGHIỆP GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 30/6/2021 vừa qua, CLB Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã tổ chức buổi họp trực tuyến để đưa ra giải pháp thiết thực trong hoạt động kinh doanh giữa đại dịch Covid-19 nhằm kip thời hỗ trợ cho hội viên dưới sự chủ trì của CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tại Fiore Group – Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Đầu tư và Kết nối giao thương.

CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Fiore Group

Với sự tham gia của BTK CLB cùng đông đảo các hội viên là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Buổi họp trực tuyến đã diễn ra trọng tâm và hiệu quả, mang lại những giải pháp hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp có bước chuyển mình giữa lúc tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Buổi họp xoay quanh 3 nội dung chính liên quan đến phương hướng hoạt động của CLB DNSG trong việc hỗ trợ doanh nghiệp hội viên. Một là tăng cường liên kết chặt chẽ cùng Báo DNSG để xúc tiến hoạt động kết nối giao thương. Hai là mở rộng hoạt động thương mại trên nền tảng thương mại điện tử trong và ngoài nước. Sau cùng là đẩy mạnh hoạt động nội bộ, gắn kết thành viên để tạo cơ hội giao lưu, mở rộng mạng lưới kinh doanh.

“Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực và đối tượng khác nhau. Tuy vậy, tiềm tàng trong khó khăn, thách thức luôn là những cơ hội. Đặc biệt là cho những ai biết nắm bắt thời cơ và có định hướng chiến lược đúng đắn”. Đây là nội dung được CEO Phan Hùng Dũng chia sẻ như một lời khích lệ đến toàn thể doanh nghiệp hội viên CLB DNSG trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan