CEO PHAN HÙNG DŨNG – THÀNH VIÊN HĐQT YOOT VÀ BẢN LĨNH VƯỢT QUA COVID-19

Là một trong những thành viên HĐQT nền tảng YOOT. CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Fiore Group luôn mang trong mình khát vọng tạo ra giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội thông qua những giải pháp định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho các bạn Học sinh – Sinh viên.

CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Fiore Group

Với tầm nhìn trở thành bệ phóng đến thành công cho từng học sinh và sinh viên Việt. Ông luôn trăn trở về giải pháp toàn diện trong việc nâng cao kỹ năng lẫn kiến thức cho thế hệ học sinh – sinh viên. Tham gia và đồng hành YOOT từ những bước khởi đầu, CEO Phan Hùng Dũng đặt trọn tâm huyết vào nền tảng này. Thời điểm 2020-2021 có thể là giai đoạn khó khăn khi tình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy vậy, nhờ chủ động trong cách làm việc, kịp thời thay đổi và đón đầu, cá nhân ông nói riêng và YOOT nói chung vẫn theo kịp tiến độ và bước đầu gặt hái thành công.

CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Fiore Group

Để vượt qua rào cản từ việc cách ly xã hội, hạn chế di chuyển làm ảnh hưởng công tác tiếp cận, gặp gỡ sinh viên và doanh nghiệp. Ông đẩy mạnh các hoạt động trao đổi và tổ chức sự kiện thông qua nền tảng online để đảm bảo an toàn cộng đồng. Dịch bệnh có thể mang đến khó khăn, song chưa một lần làm chùn bước Ông trên hành trình phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Ông đồng hành cùng YOOT liên tục có những buổi làm việc với các đơn vị nhà trường, doanh nghiệp để tăng cường mạng lưới kết nối. Ông phối hợp YOOT tổ chức các buổi webinar như “Tuyệt chiêu “thả thính” chinh phục nhà tuyển dụng”, kỹ năng phỏng vấn,…

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực và đối tượng khác nhau. Tuy vậy, tiềm tàng trong khó khăn, thách thức luôn là những cơ hội. Đặc biệt là cho những ai biết nắm bắt thời cơ và có định hướng chiến lược đúng đắn.

 

 

 

Bài viết liên quan