CEO PHAN HÙNG DŨNG ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM STARTUP DAY 2021

Ngày 22/10, Vietnam Startup Day 2021 với thông điệp “Cơ hội để thay đổi – Chance to change” dẫn đầu xu hướng “bình thường mới” cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đã diễn ra Vòng Bán kết Top 60 bảng Việt Nam. Vòng Bán kết Top 50 bảng Quốc tế diễn ra trong buổi chiều cùng ngày.

Startup Wheel 2021 được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đã tạo nên cú hích mạnh mẽ vào giai đoạn “bình thường mới” của nền kinh tế Việt Nam.

Vietnam Startup Day 2021 tổ chức dưới hình thức online để phù hợp bối cảnh dịch bệnh Covid-19

Tham gia dưới vai trò Hội đồng Ban giám khảo tại Vietnam Startup Day 2021. CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group, Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn đã có nhiều nhận định và đánh giá thực tế về các dự án. Là một doanh nhân, ông tham gia chương trình không chỉ với tư cách Hội đồng Ban giám khảo mà còn là một người đi trước với kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng đồng hành và truyền lửa nhằm xây dựng thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam hùng mạnh.

CEO Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group, Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn

Dự kiến, Vòng Chung Kết Startup Wheel 2021 sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2021, cũng trên nền tảng Vietnam Startup Day 2021 để chọn Top 10 Việt Nam và Top 5 Quốc tế.

 

Bài viết liên quan