CEO PHAN HÙNG DŨNG CHIA SẺ VỀ MỤC TIÊU KÉP TRỞ THÀNH NHÀ CỐ VẤN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

“Nhìn thấy hình ảnh những doanh nhân trẻ tâm huyết với dự án, thấy những dự án dù rất triển vọng nhưng phải “gãy gánh giữa đường”. Là một doanh nhân từng trải, tôi tự thấy mình cần chung tay lan tỏa giá trị vì cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam”. CEO Phan Hùng Dũng chia sẻ.

CEO Phan Hùng Dũng (phải) và Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng (giữa) – CEO BSSC, Phó CT Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA)

Ông Dũng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc tại Fiore Group, chuyên đầu tư vào các Doanh nghiệp và đồng hành cùng các Doanh nhân có ước mơ, hoài bão để xây dựng Startup Kỳ lân. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn và Công ty đa quốc gia, nhiều năm trên cương vị Nhà đầu tư, CEO trong nhiều lĩnh vực. Ông còn là thành viên chủ chốt của nhiều tổ chức, hội đoàn Doanh nhân.

CEO Phan Hùng Dũng tại buổi chia sẻ Góc nhìn toàn cầu từ các Nhà đầu tư khởi nghiệp

Thời điểm 2020-2021 được xem là giai đoạn khó khăn khi tình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nhiều ngành nghề, lĩnh vực và đối tượng khác nhau. Tuy vậy, với khát khao chung tay xây dựng cộng đồng khởi nghiệp bền vững, lan tỏa giá trị đến xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ. Ông vẫn tham gia đồng hành cũng các dự án, các cuộc thi về khởi nghiệp như Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, Startup Wheel, Khởi nghiệp Kinh doanh,… dưới vai trò cố vấn, đồng thời đi đến ký kết hợp tác tài trợ cho những dự án khả thi và phù hợp với định hướng kinh doanh. Ông luôn tích cực tham gia hỗ trợ các dự án dưới nhiều hình thức khác nhau. Chính sự tận tâm và thành công nhất định, Ông trở thành hình mẫu Doanh nhân thành đạt mà nhiều bạn trẻ hướng đến.

 

 

 

Bài viết liên quan