BUỔI HỌP VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH DOANH BLUE SEA TRANSPORTATION

Ngày 12/9/2023 theo định kỳ 2 tuần diễn ra 1 lần buổi họp trao đổi giữa đội ngũ FioreCIS và đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty TNHH Vận Chuyển Thương Mại Biển Xanh (Blue Sea Transportation) để hiểu rõ và đưa ra chiến lược thực thi cụ thể nhằm giúp cho công ty định hướng phát triển cho các nhân sự cốt lõi trong giai đoạn tư vấn chuyên sâu dành riêng cho doanh nghiệp.


Tại buổi họp, ông Phạm Tuấn Anh – Giám đốc công ty Blue Sea cũng chia sẻ thẳng thắng nhìn nhận, chỉ rõ những tồn tại và hạn chế của đội ngũ kinh doanh trong giai đoạn thương mại hàng hóa toàn cầu đang có dấu hiệu suy giảm.


Để giải quyết các khó khăn đang gặp phải, ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT công ty FioreGroup đã giải đáp nhiều vấn đề “nóng” cũng như hướng dẫn cách giữ chân khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới và cách tối ưu hóa hoạt động của đội ngũ.


Buổi họp đã diễn ra rất sôi động, nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên Blue Sea. Với những ý kiến đóng góp, gỡ bỏ các vướng mắc và hướng dẫn cụ thể của ông Phan Hùng Dũng đã góp phần tạo động lực cho mỗi cá nhân, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác thực thi.

Bài viết liên quan